1/ Thành phần: Rong xà lách (90%), muối ăn (10%)
2/ Hướng dẫn sử dụng:
– Rửa rong biển cho trôi nước muối và ngâm rong biển trong nước sạch khoảng 1 – 3 phút cho rong biển hết muối mặn. Sau đó vớt ra để ráo, rồi chế biến các món ăn.
– Dùng để nấu canh, làm món trộn salad, chiên xào, nấu cháu.
– Làm món salad (làm chín rong trước khi trộn.
3/ Bảo quản:
– Nơi khô ráo, mát và tránh ánh nắng mặt trời.
– Tốt nhất ngăn mát tủ lạnh.
4/ Hạn sử dụng:
– 12 tháng ở nhiệt độ thường
– 18 tháng ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh
Review Combo 2 hộp Rong xà lách – 600gr/hộp
There are no reviews yet.